Google Cloud Managed Service Provider
seminar_20201015

Đại dịch COVID-19 đã trực tiếp đè nặng lên tâm lí của những chuỗi cửa hàng bán lẻ khi họ chưa kịp triển khai những công nghệ kĩ thuật số, trong bối cảnh khách hàng chuyển từ mua hàng tại cửa hàng sang mua hàng trực tuyến. Cloud Ace đã làm việc với các retailer để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của họ trong thời gian này và thấy rằng việc đầu tư vào các kênh kỹ thuật số hay “Ecommerce modernization” đóng một vai trò rất quan trọng.

“Ecommerce Modernization” là một chuỗi công việc phức tạp, là một phần của mục tiêu dài hạn bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau. Tuy nhiên, retailer có thể thực hiện một số bước đầu tiên ban đầu ngay bây giờ đẻ xây dựng nền tảng cho một thương mại điện tử đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Seminar “Digital Acerlerator with Ecommerce Migration” sẽ bắt đầu với bước đầu tiên, Ecommerce Migration. Chúng tôi sẽ giúp khán giả có thể hình dung được Ecommerce Migration bao gồm những công đoạn nào, những vấn đề nào thường xảy ra, và một số lời khuyên để bắt đầu, bao gồm kĩ thuật sử dụng Google Cloud Ecommerce Migration Retail Solution.

Nội dung chi tiết:

Section 1:
Google Cloud for Retail – Customer Spotlight
Mr.Thang (North Director)

Section 2:
eCommerce Migration – eCommerce Modernization
Mr. Vu Anh (Cloud Engineer)

Để Seminar được diễn ra hiệu quả, Ban Tổ Chức chỉ nhận tối đa 25 người tham dự.

Thời gian:

9 AM – 10.30AM ngày 15/10/2020

Địa điểm:

Toong Coworking Space, 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Shopping Basket