Google Cloud Managed Service Provider
20200623_seminar

OnAir; CAV là gì?

Đây là chương trình Webinar (Web +Seminar) được nhóm chuyên gia Google Cloud ở Cloud Ace Vietnam thực hiện phát hành trên nền tảng Web. OnAir; CAV sẽ giải thích một cách dễ hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của Google Cloud, giới thiệu các ứng dụng trong kinh doanh và tin tức mới nhất.

Chúng tôi thực hiện Q&A để trả lời câu hỏi của bạn, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cảm thấy chưa hiểu rõ vấn đề nào đó, vui lòng đặt câu hỏi trong phần comments trên YouTube. Chúng tôi sẽ trả lời ngay lúc live stream hoặc sau đó.

Điểm khác biệt với GCP Seminar

GCP Seminar được tổ chức thường xuyên tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, và được đón nhận, quan tâm từ phía người sử dụng. Ngoài ra, GCP Seminar cung cấp một cái nhìn tổng quan, demo các sản phẩm GCP và là một hội thảo chuyên sâu về kinh doanh và công nghệ, vì vậy hãy đăng ký tham gia ngay nhé.

Webinar cung cấp các hội thảo theo yêu cầu (on-demand seminar) để bất kỳ ai, ở bất kể thời gian, địa điểm nào miễn là có internet cũng có thể tham dự.

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy tham dự nhé!

This theme

Learn about GCP development – Cùng code trên GCP nào –

Chủ đề Learn about GCP development lần này được chia làm 2 phần: Giải thích các khái niệm, Thực hành hay còn gọi là e-Learning.
Ở phần đầu này với tiêu đề “Cùng code trên GCP nào” sẽ giới thiệu những sản phẩm (trong gần 100 sản phẩm trên GCP) thích hợp cho việc phát triển và những ưu điểm để tăng tốc độ phát triển giúp triển khai business nhanh chóng.

Agenda

  1. Who are us ?
  2. Remind
  3. Hand-On
  4. Introduce Cloud SQL
  5. Q&A

Register / Fee

Miễn phí (Yêu cầu đăng ký trước)
No-Register (Free)
https://youtu.be/MGBKGJ8HtF4

Location / Platform

Online (YouTube Live Stream)

Về Cloud Ace:

Cloud Ace là Google Cloud Platform Premier Partner hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn gói (One Stop Service) bao gồm thiết kế, cài đặt cho đến vận hành, bảo trì và đào tạo tất cả các mảng liên quan đến nền tảng Google Cloud Platform.

Shopping Basket