Google Cloud Managed Service Provider
unnamed-9

OnAir; CAV là gì?

Đây là chương trình Seminar, Webinar (Web +Seminar) được nhóm chuyên gia Google Cloud ở Cloud Ace Vietnam thực hiện phát hành trên nền tảng Web. OnAir; CAV sẽ giải thích một cách dễ hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của Google Cloud, giới thiệu các ứng dụng trong kinh doanh và tin tức mới nhất.

Google Cloud có thể làm được gì? 〜 Bắt đầu sử dụng Google Cloud Platform 〜 sẽ giới thiệu cho những người mới biết về Google Cloud Platform (GCP) các ưu điểm thông qua case study.

Chúng tôi sẽ giải thích tổng quan về dịch vụ, lợi ích của việc sử dụng, khía cạnh bảo mật, trường hợp sử dụng, v.v. hướng tới những người muốn tìm hiểu GCP ngay từ đầu hoặc những người đang cân nhắc áp dụng GCP trong tương lai.

Điểm khác biệt với GCP Seminar

GCP Seminar được tổ chức thường xuyên tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, và được đón nhận, quan tâm từ phía người sử dụng. Ngoài ra, GCP Seminar cung cấp một cái nhìn tổng quan, demo các sản phẩm GCP và là một hội thảo chuyên sâu về kinh doanh và công nghệ, vì vậy hãy đăng ký tham gia ngay nhé.

Webinar cung cấp các hội thảo theo yêu cầu (on-demand seminar) để bất kỳ ai, ở bất kể thời gian, địa điểm nào miễn là có internet cũng có thể tham dự.

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy tham dự nhé!

Speaker

  • Mr. Nguyễn Đình Khánh – Cloud Engineer

Register/Fee

Miễn phí (Yêu cầu đăng ký trước)

Location/Platform

Online
YouTube Live Stream

Về Cloud Ace:

Cloud Ace là Google Cloud Platform Premier Partner hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn gói (One Stop Service) bao gồm thiết kế, cài đặt cho đến vận hành, bảo trì và đào tạo tất cả các mảng liên quan đến nền tảng Google Cloud Platform.

Shopping Basket